Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nhật Hoa

Giới thiệu chung:
 
Từ mong muốn cung cấp cho các bé yêu bằng những sản phẩm chất lượng cao – Made in Vietnam, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nhật Hoa đã ra đời và phát triển dòng sản phẩm may mặc cho trẻ em.
 
Khởi đầu từ một xưởng may công nghiệp ở Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên từ năm 2005 với hơn 200 công nhân viên lành nghề và đầy nhiệt huyết . Trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Nhật Hoa đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình. Mở rộng quy mô với gần 550 công nhân viên, trang thiết bị máy móc hiện đại, Nhật Hoa đã tạo dựng được lòng tin về chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng, đặc biệt là mặt hàng sơ sinh với thương hiệu Lullaby.
 
Theo phương châm "Love for baby”, công ty Nhật Hoa luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho những mầm non tương lai, chất lượng – an toàn – uy tín .
 

Lĩnh vực hoạt động:
 
Chuyên sản xuất, kinh doanh hàng may mặc cho trẻ em.
 
 
Sản phẩm:
 
Dòng sản phẩm sơ sinh Lullaby được làm từ nguyên liệu 100% cotton mềm, mịn, an toàn cho làn da em bé. Họa tiết trên các sản phẩm được in theo công nghệ và nguyên vật liệu nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, đạt theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé. Đặc biệt dành cho lứa tuổi sơ sinh từ 0 đến 2 tuổi. Ngoài ra, dòng sản phẩm có nhiều màu sắc và hình thù xinh xắn, ngộ nghĩnh cho các mẹ lựa chọn.
 
Hàng lullaby có 6 màu : xanh ngọc, xanh da trời, kem, hồng, vàng và trắng, trắng viền. Công ty có 2 dòng sản phẩm chính là xuân-hè và thu-đông.
 
 
Hệ thống phân phối:
 
SHOWROOM LULLABY
 
- Hà Nội : Số 15, ngõ 188 Quán Thánh, Q. Ba Đình.
                 L4 - 415B Vincom B - 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng.
                 L3 - 18 Vincom 56 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa
- Đà Nẵng : L3 - 03 Vincom Ngô Quyền, Q. Sơn Trà.
- Hồ Chí Minh : Số 263 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3.
 
Hiện nay, dòng sản phẩm Lullaby đang được phân phối hơn 60 đại lý bán lẻ trên khắp khu vực miền Bắc và đang tiếp tục mở rộng trên toàn quốc .
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nhật Hoa
Địa chỉ:
số 15 ngõ 188 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại:
043 716 37 79 - 043 716 37 80
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Canh
Email:
lullaby.nhathoacompany@gmail.com
Số điện thoại:
043 716 37 80
Giỏ hàng (0)